เคล็ดไม่ลับกับอาจารย์จิม

ตอน กระทงทอง

00:22:29 Mins
Rating:3.75/5 (ผู้ให้คะแนน 4 คน)

สอนทำอาหารในเมนูกระทงทองโดย อาจารย์จิม ได้กล่าวถึงวัถุดิบส่วนผสมและวิธีการทำโดยเปิดเผยเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อยและมีกลิ่นหอม ในการเลือกส่วนผสมควรเลือกวัถุดิบที่สดใหม่สะอาดและถูกสุขลักษณะเพื่อผู้บริโภคจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย 

สาระน่ารู้ เสริมได้ด้วยตัวเรา