ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

  • TURN OUT

    ตอน ราดหน้าทอด

    00:11:22
  • TURN OUT

    ตอน Set Table

    00:15:00
  • TURN OUT

    ตอน แกงเขียวหวานไก่

    00:09:00
  • TURN OUT

    ตอน Skirts

    00:15:00

TURN OUT

ตอน Tool

00:15:00 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร
อุปกรณ์เครื่องเงิน แบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท คือ มีด ช้อนและส้อม
กลุ่มมีด มี มีดสเต็ก มีดโต๊ะ มีดปลา มีดที่ใช้ในทานอาหารหวานและอาหารเฟิร์สคลาส มีดสำหรับในการป้ายเนย   
กลุ่มช้อน มี ช้อนโต๊ะ ช้อนซุป ช้อนหวาน
กลุ่มส้อม ส้อมโต๊ะ ส้อมปลา ส้อมหวาน
อุปกรณ์เครื่องกระเบื้อง แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลัก คือ จานกับถ้วย
กลุ่มจาน จานขนาดเล็ก10นิ้ว สำหรับอาหารเรียกน้ำย่อย จานขนาดใหญ่12นิ้ว สำหรับอาหารหลัก จานขนาดเล็ก7นิ้ว สำหรับใส่ขนมปัง จานหลุม ไว้สำหรับรองถ้วย
กลุ่มถ้วย ถ้วยซุปขนาดเล็กมีหูจับ2ด้าน ถ้วยกาแฟมีหูด้านเดียว และยังมี เกลือ กับ พริกไทย
อุปกรณ์เครื่องแก้ว แก้วไวน์ แก้วไวน์ขาว แก้วฟรุ๊ต แก้วทั่วไป