ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

เคล็ดไม่ลับกับอาจารย์จิม

ตอน หรุ่ม

00:29:48 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

สอนทำอาหารในเมนูหรุ่ม โดย อาจารย์จิม ได้กล่าวถึงวัถุดิบส่วนผสมและวิธีการทำโดยเปิดเผยเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อยและมีกลิ่นหอม ในการเลือกส่วนผสมควรเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่สะอาดและถูกสุขลักษณะเพื่อผู้บริโภคจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย