ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

เคล็ดไม่ลับกับอาจารย์จิม

ตอน ขนมข้าวตังหน้าตั้ง

00:19:21 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

สอนทำอาหารในเมนูขนมข้าวตังหน้าตั้งโดย อาจารย์จิม ได้กล่าวถึงวัถุดิบส่วนผสมและวิธีการทำโดยเปิดเผยเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อยและมีกลิ่นหอม ในการเลือกส่วนผสมควรเลือกวัถุดิบที่สดใหม่สะอาดและถูกสุขลักษณะเพื่อผู้บริโภคจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย