ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

เคล็ดไม่ลับกับอาจารย์จิม

ตอน กระทงทอง

00:22:29 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

สอนทำอาหารในเมนูกระทงทองโดย อาจารย์จิม ได้กล่าวถึงวัถุดิบส่วนผสมและวิธีการทำโดยเปิดเผยเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อยและมีกลิ่นหอม ในการเลือกส่วนผสมควรเลือกวัถุดิบที่สดใหม่สะอาดและถูกสุขลักษณะเพื่อผู้บริโภคจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย