ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

เคล็ดไม่ลับกับอาจารย์จิม

ตอน ข้าวเกรียบปากหม้อ

00:17:05 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

สอนทำอาหารในเมนูข้าวเกรียบปากหม้อโดย อาจารย์จิม ได้กล่าวถึงวัถุดิบส่วนผสมและวิธีการทำเริ่มจากการนำใส้ที่จะห่อนำมาพัดให้แห้งโดยใส่ส่วนผสมต่างๆแล้วคุกให้เข้ากัน ในการเลือกส่วนผสมควรเลือกส่วนผสมที่สะอาดเพื่อผู้บริโภคจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย