ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

  • AEC Cooking

    อาหารภาคเหนือ ตอน แกงฮังเล...

    00:04:53
  • AEC Cooking

    อาหารภาคใต้ ตอน ผัดสะตอกุ้ง...

    00:02:58
  • AEC Cooking

    อาหารภาคเหนือ ตอน น้ำพริกหนุ่ม...

    00:03:20
  • AEC Cooking

    อาหารภาคกลาง ตอน ห่อหมกปลาช่อน...

    00:04:11

AEC Cooking

อาหารภาคอีสาน ตอน ลาบหมู

00:03:25 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

ส่วนผสมหลัก
หมูเนื้อแดงสับ 200 กรัม
ไส้ตัน และตับ 200 กรัม
หนังหมู 100 กรัม
ข้าวคั่ว 25 กรัม
พริกป่น 5 กรัม
ผักชี 2 ต้น
ต้นหอมซอย 2 ต้น
ใบสะระแหน่ 8 กรัม
หอมแดงซอย 8 กรัม
น้ำปลา 25 กรัม
น้ำมะนาว 30 กรัม
ผักสด : กะหล่ำปลี ถั่วฝักยาว ผักกาดหอม