ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

  • AEC Cooking

    อาหารภาคใต้ ตอน คั่วกลิ้งหมู...

    00:04:27
  • AEC Cooking

    อาหารภาคอีสาน ตอน ผัดหมี่โคราช...

    00:04:05
  • AEC Cooking

    อาหารภาคเหนือ ตอน น้ำเงี้ยว...

    00:03:40
  • AEC Cooking

    อาหารภาคอีสาน ตอน ส้มตำลาว...

    00:02:53

AEC Cooking

อาหารภาคอีสาน ตอน ลาบหมู

00:03:25 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

ส่วนผสมหลัก
หมูเนื้อแดงสับ 200 กรัม
ไส้ตัน และตับ 200 กรัม
หนังหมู 100 กรัม
ข้าวคั่ว 25 กรัม
พริกป่น 5 กรัม
ผักชี 2 ต้น
ต้นหอมซอย 2 ต้น
ใบสะระแหน่ 8 กรัม
หอมแดงซอย 8 กรัม
น้ำปลา 25 กรัม
น้ำมะนาว 30 กรัม
ผักสด : กะหล่ำปลี ถั่วฝักยาว ผักกาดหอม