ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

  • AEC Cooking

    อาหารภาคใต้ ตอน น้ำยาใต้...

    00:04:08
  • AEC Cooking

    อาหารภาคเหนือ ตอน แกงโฮะ...

    00:04:40
  • AEC Cooking

    อาหารภาคใต้ ตอน ข้าวยำปักษ์ใต้...

    00:03:38
  • AEC Cooking

    อาหารภาคอีสาน ตอน ผัดหมี่โคราช...

    00:04:05

AEC Cooking

อาหารภาคเหนือ ตอน น้ำเงี้ยว

00:03:40 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

นํ้าเงี้ยว

ส่วนผสม พริกแห้ง หัวหอม กระเที่ยม หมูถั่วเน่า กระดูกหมู หมูสับ เลือด มะเขือเทศ

วิธีการทำ ตำพริกแห้ง เกลือ กระเทียม หอมแดง รากผักชี ถั่วเน่า กะปิ

ผัดเครื่องแกง นํ้ามัน เครื่องแกง กระดูกหมู หมูสับ เติมนํ้า เคี่ยว10นาที แล้วเติมดอกเงี้ยว 10นาที ใส่มะเขือเทศ เลือดไก่ รอ10นาที

พร้อมเสริฟ