ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

  • AEC Cooking

    อาหารภาคกลาง ตอน ห่อหมกปลาช่อน...

    00:04:11
  • AEC Cooking

    อาหารภาคเหนือ ตอน น้ำพริกหนุ่ม...

    00:03:20
  • AEC Cooking

    อาหารภาคใต้ ตอน ไก่กอและ...

    00:05:30
  • AEC Cooking

    อาหารภาคใต้ ตอน ปลาทอดขมิ้น...

    00:03:59

AEC Cooking

อาหารภาคเหนือ ตอน ลาบเหนือ

00:03:38 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

ลาบเหนือ

ส่วนผสม หมู พริกป่น กระเทียมเจียว เลือดหมู

วิธีการทำ สับหมู ใช้นํ้าเลือกผสมลงเนื้อหมู

ผสมพริกลาบ นํ้าต้มเครื่องใน นํ้าเลือด นํ้าปลา ใส่หมูที่เตรียมไว้ ผสมให้เข้ากันร เครื่องในที่เตรียมไว้แล้ว ผักแพว ต้นหอม ตนให้เข้ากัน

พร้อมเสริฟ