ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

  • AEC Cooking

    อาหารภาคกลาง ตอน แกงส้มดอกแค...

    00:04:39
  • AEC Cooking

    อาหารภาคกลาง ตอน แกงเผ็ดเป็ดย่าง...

    00:05:07
  • AEC Cooking

    อาหารภาคกลาง ตอน เขียวหวานไก่...

    00:05:49
  • AEC Cooking

    อาหารภาคอีสาน ตอน แจ่วบอง...

    00:04:02

AEC Cooking

อาหารภาคกลาง ตอน ห่อหมกปลาช่อน

00:04:11 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

ห่อหมกปลาช่อน

ส่วนผสม  เนื้อปลาช่อน กะทิ นํ้าพริก ไข่ไก่

วิธีการทำ พริกแกง ใส่กะทิคนให้เข้ากัน ใส่เนื้อปลากาย ใส่ไข่ไก่ ปลาช่อนไม่มีหนัง ใส่นั้าปลา คนไปเวลา20นาที

หน้ากะทิ แป้งข้าวเจ้า หัวกะทิคนให้เข้ากัน ตั้งไฟอ่อนๆ ให้ดูข้นๆ

นำผักกาดขาวมาลองในกระทง นำไปนึ้ง15นาที เสร็จแต่งหน้า ใส่พริกชี้ฟ้า ใบมะกรูด นึ้งต่ออีก1นาที

พร้อมเสริฟ