ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

  • AEC Cooking

    อาหารภาคใต้ ตอน ผัดสะตอกุ้ง...

    00:02:58
  • AEC Cooking

    อาหารภาคใต้ ตอน ไก่กอและ...

    00:05:30
  • AEC Cooking

    อาหารภาคอีสาน ตอน แกงหน่อไม้ใบย่านาง...

    00:05:37
  • AEC Cooking

    อาหารภาคกลาง ตอน ห่อหมกปลาช่อน...

    00:04:11

AEC Cooking

อาหารภาคกลาง ตอน หลนเต้าเจี้ยว

00:03:43 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

หลนเต้าเจี้ยว

ส่วนผสม เต้าเจี้ยวขาวล้างนํ้า หัสกะทิ เนื้อกุ้งสับ เนื้อหมูสับ หอมแดง มะขามเปียก เกลือ

วิธีการทำ ตั้งหม้อเคี่ยวกะทิ ใส่เต้าเจี้ยวโคกหอมแดง หมูสับ กุ้ง หอมแดง

ปรุงรส นํ้าตาลปี๊ป นํ้ามะขามเปียก เกลือ พริกชี้ฟ้า

เครื่องเคียงผัก หรือ ผักลวก

พร้อมเสริฟ