ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

  • AEC Cooking

    อาหารภาคเหนือ ตอน แกงแค...

    00:04:37
  • AEC Cooking

    อาหารภาคเหนือ ตอน ไส้อั่ว...

    00:05:34
  • AEC Cooking

    อาหารภาคกลาง ตอน ต้มยำไก่...

    00:04:45
  • AEC Cooking

    อาหารภาคอีสาน ตอน แจ่วบอง...

    00:04:02

AEC Cooking

อาหารภาคกลาง ตอน แกงส้มดอกแค

00:04:39 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

แกงส้มดอกแค

ส่วนผสม ดอกแคแกะใส้หรือเกสร กุ้ง หอมแดง กระเทียม ตะไคร้ กะปิ

วีธีการทำ โครกเครื่องเคียง ให้ละเอียด

ตั้งหม้อ แล้วใส่เครื่องแกงลงไป ใส่กุ้ง ดอกแค

ปรุงรส ด้วยนํ้าปลา นํ้าตาลปี้ป นํ้ามะขามเปียก รอเดือด

พร้อมเสริฟ