ดูทั้งหมด

รายการย้อนหลัง VARIETY

  • AEC Cooking

    อาหารภาคกลาง ตอน ห่อหมกปลาช่อน...

    00:04:11
  • AEC Cooking

    อาหารภาคเหนือ ตอน น้ำเงี้ยว...

    00:03:40
  • AEC Cooking

    อาหารภาคอีสาน ตอน ผัดหมี่โคราช...

    00:04:05
  • AEC Cooking

    อาหารภาคอีสาน ตอน แจ่วบอง...

    00:04:02

AEC Cooking

อาหารภาคกลาง ตอน แกงส้มดอกแค

00:04:39 Mins
Rating: 0/5 (ผู้ให้คะแนน 0 คน)

แกงส้มดอกแค

ส่วนผสม ดอกแคแกะใส้หรือเกสร กุ้ง หอมแดง กระเทียม ตะไคร้ กะปิ

วีธีการทำ โครกเครื่องเคียง ให้ละเอียด

ตั้งหม้อ แล้วใส่เครื่องแกงลงไป ใส่กุ้ง ดอกแค

ปรุงรส ด้วยนํ้าปลา นํ้าตาลปี้ป นํ้ามะขามเปียก รอเดือด

พร้อมเสริฟ